Kinh Nghiệm Cho Thuê Nhà

Kinh nghiệm cho thuê nhà :

kinh nghiem thue nha

1. Chịu khó đầu tư tí, sửa sang bên ngoài cho bắt mắt
Thông thường khách thuê là để làm văn phòng kinh doanh, mở cửa hàng, cửa hiệu, mà ngay cả thuê để ở thì người ta ai cũng thích sạch sẽ, tinh tươm, lịch sự. Nhìn cáu bẩn, nhem nhuốc đã thấy chán rồi. chẳng mấy ai thích thuê, trừ mấy cậu sinh viên, loại này thì chắc ko phải là đối tượng khách mà các bác nhắm đến rồi.
Dù vị trí nhà các bác cho thuê có đẹp đến mấy, mà các bác ko trang trí sửa sang lại nhà trước khi cho thuê, thì nó cũng mất giá. Chịu khó bỏ 1 ít tiền chỉnh sửa lại trước khi cho thuê, giá sẽ lên, thậm chí nếu khách “kết” phong cách bên ngoài thì họ sẽ trả giá cao nhiều hơn các bác tưởng đấy.
2. các bác phải nắm bắt được cái gì khách hàng sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra và cái gì không
Khả năng khách hàng dám sẵn sàng trả thêm chủ yếu phụ thuộc vào vị trí và loại dự án bất động sản mà các bác đang đầu tư.
Trong bất kỳ vụ thương lượng cho thuê bất động sản nào, điều quan trọng là các bác phải xác định được khách hàng mục tiêu của mình và phải tập trung sự chú ý vào việc cung cấp chỗ ở cho họ.
3. Tìm hiếu thị hiếu khách thuê
Xem khách thuê mình nhắm đến là đối tượng nào. có thị hiếu gì, thì đánh vào thị hiệu đó các bác nhé, cứ gãi đúng chỗ ngứa là thắng đấy
4. Thứ quan trọng nhất: giá rổ. Tốt nhất là các bác nên tham khảo giá chung, đưa ra giá mềm 1 chút so với mặt bằng chung, đừng chắc lép quá. Giá mềm mà có hợp đồng thuê dài hạn vài năm trở lên, còn tốt hơn là giá cao mà chỉ có hợp đồng lặt vặt thuê vài tháng…Tránh tuyệt đối mấy trò hét giá vớ vỉn rồi để khách mặc cả, giờ toàn người khôn, đếch làm mấy cái trò đó được đâu.
5. Tạo các điều kiện thuận lợi cho khách thuê nhà: khách cần gì trong khả năng của các bác thì cố mà đáp ứng. Vì thực ra khi cho thuê, nên tư duy “Win- Win” các bác ạ, nghĩa là các bác tạo thuận lợi cho người ta, người ta làm ăn tốt, lại tiếp tục thuê lâu, chính các bác cũng có lợi…Giao dịch cũng phải nhanh nhanh và thoang thoáng 1 tí.
Tạm thế đã các bác nhể, hôm nào có thời gian hầu chuyện tiếp cùng các bác. Bác nào có kinh nghiệm gì hay thì cùng share để anh chị em cùng học hỏi nhé. 

Check Also

Lưu ý khi ký kết hợp đồng mua bán

Hiện nay, các hợp đồng mua bán căn hộ chung cư đều do chính các …